Huy hiệu bảo vệ DMCA

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG PHẨM TẠI THỦ DẦU MỘT

  • văn phòng phẩm Bình Dương
  • tin-tuc
  • Thứ Ba, tháng 3 01, 2022

 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG PHẨM TẠI THỦ DẦU MỘT

Văn phòng phẩm là những mặt hàng thông dụng nhất không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên và người làm việc văn phòng. Tại nhiều thành phố các cửa hàng văn phòng phẩm có khá nhiều nên các bạn chỉ cần ra khỏi nhà vài bước là có thể dễ dàng tìm cho mình một cửa hàng cung cấp các mặt hàng ưng ý nhất cho mình.

 

Tại Thành Phố Thủ Dầu Một một thành phố trẻ năng động mới được thành lập tại tỉnh Bình Dương với dân số năng động với nhu cầu phát triển mạnh Chế Nhật Thành đã tiến tới thành lập chi nhánh cửa hàng văn phòng phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thuận giao hàng nhanh chóng hơn.

 

Văn phòng phẩm bao gồm những gì?

 

Nhiều người thông thường chỉ biết sơ sơ về khái niệm văn phòng phẩm mà chỉ giới hạn một số sản phẩm thông dụng. Văn phòng phẩm là tổng hợp nhiều loại vật dụng phục vụ cho các hoạt động văn phòng như giấy in, hộp đựng tài liệu, bút, viết, băng dính, giấy bóng kính, túi bìa cứng, sổ kế toán,...

 

Tuy nhiên bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm. Mặc dù tên gọi có thể giống nhau tuy nhiên đây là khái niệm khác nhau với các sản phẩm không cùng danh mục. 

 

Chẳng hạn như văn phòng phẩm bao gồm giấy in, giấy photo, bút viết,... không bao gồm máy in, máy photocopy, máy tính,... Còn thiết bị văn phòng là những vật dụng khác trong văn phòng như ghế, kệ tủ,...

 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG PHẨM TẠI THỦ DẦU MỘT


 

Văn phòng phẩm rất nhiều loại, chủ yếu thường kể đến những loại sau:

 

Giấy in: Đây chắc chắn là sản phẩm không thể nào thiếu trong mỗi công ty, siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, trường học,... Loại giấy in được chia làm rất nhiều loại trong đó Giấy in copy A3, A4, A5, Giấy decal, Giấy in ảnh, giấy in nhiệt, giấy in photo, Giấy bìa cứng, giấy roki, giấy bọc quà,...

 

Các loại bút: Bút là công cụ không thể thiếu trong hoạt động văn phòng. Bút viết rất đa dạng bao gồm bút bi, bút mực, bút chì, bút kim, bút viết chữ đẹp, bút xóa, bút dạ quang, bút lông,... Mỗi loại bút thì có các phân loại khác nhau và nhiều hãng sản xuất khác nhau. Bạn sẽ choáng ngợp khi vào cửa hàng văn phòng phẩm đang trưng bày các loại bút.

 

Các loại sổ: Sổ tập là dụng cụ không thể thiếu các loại sổ cũng rất đa dạng để phục vụ nhu cầu công việc trong văn phòng. Các loại sổ da, sổ lò xo, sổ kế toán, sổ công văn, sổ giáo án, sổ đầu bài phục vụ trong công việc nhà giáo dục. 

 

Các loại bìa: Bìa kẹp hồ sơ để lưu trữ các tài liệu rất quan trọng để bảo quản các dữ liệu của công ty. Các loại bìa rất đa dạng bìa trình ký, bìa còng, bìa gáy, bìa nhựa, bìa hộp rất đa dạng mẫu mã đáp ứng nhiều hình thức công việc.

 

Các loại máy văn phòng: Máy văn phòng hỗ trợ đắc lực nhất trong công việc và kinh doanh của mỗi công ty. Những máy này hoạt động tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí để giải quyết các công việc văn phòng như Máy đếm tiền, máy scan, máy fax, máy tính casio.

 

Văn phòng phẩm còn rất nhiều danh mục khác mà bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm tại cửa hàng văn phòng phẩm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho công việc của mình.

 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG PHẨM TẠI THỦ DẦU MỘT


 

Kinh nghiệm mua văn phòng phẩm chất lượng giá rẻ

 

Nếu bạn đang làm việc tại văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương và đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm với giá rẻ cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi bạn nên lựa chọn một nơi cung cấp văn phòng phẩm uy tín mang lại chất lượng cao giúp bạn hoạt động công việc văn phòng dễ dàng nhất.

 

Trước khi mua văn phòng phẩm bạn nên

 

So sánh giá giữa 5 nhà cung cấp văn phòng phẩm khác nhau

Đồ dùng văn phòng phải có đủ nguồn gốc, xuất xứ

Đưa ra số lượng cụ thể để nhà cung cấp báo giá sỉ

Đưa ra công nợ yêu cầu ” từ 30 ngày đến 45 ngày “

Phải có dịch vụ giao văn phòng phẩm tại nhà , tận nơi

Đầy đủ hình thức thanh toán, dễ dàng cho việc mua hàng

 


 

Nhà cung cấp văn phòng phẩm Chế Nhật Thành

 

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm có tiếng tại Bình Dương và đã lập nhiều chi nhánh của mình trên toàn quốc. 

 

Hiện nay công ty Chế Nhật Thành cũng thành lập thêm chi nhánh của mình tại Bình Dương và cụ thể là Thành Phố Thủ Dầu Một để đáp ứng các điều kiện giao hàng nhanh chóng cho khách hàng thân thiết đã mua hàng tại Bình Dương.

 

 

Dịch vụ của Văn phòng phẩm Thủ Dầu Một

 

Đặt hàng Online, Gọi điện hoặc thông qua nhân viên kinh doanh sản phẩm sẽ được giao tận nhà.

 

Thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc hỗ trợ công nợ cho các công ty lên đến 30 ngày.

 

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận, xuất xứ.

 

Chiết khấu cao có thể lên đến hơn 17% cho mỗi đơn hàng.

 

Giao hàng tận nơi khu vực Bình Dương miễn phí

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại Dĩ An

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tạ Thuận An

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại Bến Cát

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại Thủ Dầu Một

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại Bàu Bàng

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại Tân Uyên

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại Dầu Tiếng

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại Bắc Tân Uyên

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU CHẾ NHẬT THÀNH

239/21/56 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 

Mã số thuế : 3703009788

Hotline (8h - 17h hằng ngày): 0877 933 277 ( Mr . Thành) - 0877 933 266 ( Mr. Lợi )

Email: cntbd.co.ltd@gmail.com

Beauty style back to top
icon icon icon