Huy hiệu bảo vệ DMCA

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

THỜI GIAN GIAO HÀNG

CNT Co.ltd luôn nhận thức được “Thời gian là vàng bạc”, các mặt hàng văn phòng phẩm luôn là thiết yếu để Quý khách hàng không bị gián đoạn trong việc kinh doanh, vì thế CNT Co.ltd luôn mong muốn đáp ứng nhanh nhất, kịp thời nhất các sản phẩm mà Quý khách yêu cầu. Thông thường đối với các đơn hàng văn phòng phẩm, CNT Co.ltd sẽ giao hàng trong vòng 03 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đầy đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của Quý khách.

Đối với một số trường hợp phát sinh như: đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn trong tồn kho,… CNT Co.ltd sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA VỀ SỬ DỤNG THEO CHI TIẾT NHƯ SAU:

I. TẠI KHU VỰC TP THỦ DẦU MỘT

* Đơn hàng > 300.000 đ: Phú Lợi, Phú Hòa, Chánh Nghĩa, Phú Cường, Hiệp Thành.

* Đơn hàng > 500.000 đ: Chánh Nghĩa, Phú Cường, Hiệp Thành.

* Đơn hàng > 1.000.000 đ: Hòa Phú, Hiệp An, Thuận An, Tân An, Định Hòa.

* Đơn hàng > 1.500.000 đ: Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Bầu Bàng

(áp dụng cho 01 lần giao hàng tại 01 điểm giao quý khách chỉ định)

Trường hợp Quý khách đặt hàng chưa đủ trị giá để CNT Co.ltd tiến hành giao hàng miễn phí, CNT Co.ltd sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể.

*** Mọi hỏi đáp thắc mắc khác về Chính sách bán hàng tại khu vực Bình Dương, Quý khách vui lòng liên hệ số Tổng đài: 0877.933.277 - 0877.911.277

Beauty style back to top
icon icon icon